เกี่ยวกับเรา

ผู้ให้บริการระบบบริหารบริหาร Order Management System / Warehouse Management System

OASYS Services

OASYS ผู้พัฒนาระบบ Order Management System และ Warehouse Management System เรามีความมุ่งหมายให้ร้านค้าออนไลน์และคลังสินค้า ได้รับความสะดวกสบายจากการบริหารจัดการระบบภายในมากที่สุด โดยเราเน้นพัฒนาระบบจากปัญหาที่เกิดขึ้นจริงของร้านค้าออนไลน์และคลังสินค้า เพื่อให้ผู้ใช้งานได้รับประโยชน์สูงสุด สามารถบริหารจัดการระบบคลังสินค้าและร้านค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ความไว้วางใจที่เราได้รับ

ร้านค้าที่ใช้
OMS 1,000+

คลังสินค้าที่ใช้
WMS 50+

จำนวนออเดอร์
3,000,000 ออเดอร์+

มูลค่าคำสั่งซื้อ
2,000 ล้านบาท+

ความไว้วางใจที่เราได้รับ

ร้านค้าที่ใช้
OMS 1,000+

คลังสินค้าที่ใช้
WMS 50+

จำนวนออเดอร์
3,000,000 ออเดอร์+

มูลค่าคำสั่งซื้อ
2,000
ล้านบาท+

oasys wms

จุดเริ่มต้น

Oasys เกิดขึ้นจากการที่เราเห็นลูกค้าที่ขายของออนไลน์มีปัญหาด้านการจัดการคลังสินค้า ไม่สามารถจัดการสต๊อกให้เดินไปพร้อมกับการขายของออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยประสบการณ์ด้านการทำงานเกี่ยวกับคลังสินค้ามามากกว่า 10 ปี ทำให้สามารถพัฒนาโปรแกรมการจัดการคลัง และจัดการออเดอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตอบโจทย์การขายของออนไลน์มาถึงทุกวันนี้

OASYS oms

เป้าหมายของเรา

เราเกิดขึ้นมาเพื่อทำให้การขายของออนไลน์เป็นเรื่องที่ทุกคนเข้าถึงได้ คนที่ขายของออนไลน์สามารถเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพจากการจัดการอย่างเป็นระบบ เป้าหมายของเรา คือ ต้องการเป็นตัวเลือกที่พ่อค้าแม่ค้าคิดถึงเวลาที่ต้องการขายธุรกิจให้เป็นระบบระเบียบมากขึ้น

OASYS oms
เชื่อมต่อ Marketplace ได้อย่างไม่มีข้อจำกัด

สิ่งที่จะได้รับจากเรา

แน่นอนก็คือ โปรแกรมการจัดการคลังสินค้า และการจัดการออเดอร์ที่มีประสิทธิภาพ และตอบโจทย์การใช้งาน รวมถึงการพัฒนาต่อไปเรื่อย ๆ ให้ทันกับการเปลี่ยนแปลงของการขายออนไลน์ที่เปลี่ยนแปลงไว รวมถึงการฝึกสอนควบคู่กันไป เพื่อให้ลูกค้าได้ใช้โปรแกรมได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด