แอพจัดการเพจ เก็บข้อมูลเชื่อมระบบกับขนส่ง ดีไหม

แอพจัดการเพจ

แอพจัดการเพจ คืออะไรแอพจัดการเพจ คืออะไร

หากท่านกำลังประสบปัญหากับระบบหลังบ้าน ปัญหาสต๊อกสินค้าที่ไม่ตรงกับสินค้าจริง ปัญหาจัดการออ เดอร์ให้ลูกค้าไม่ได้ทันความต้องการลูกค้า เราขอแนะนำให้ Oasys เข้ามาช่วยจัดการแก้ปัญหาทั้งหมดให้กับท่านแทน

บริษัท Oasys ผู้ให้บริการระบบบริหาร Order Management System และ Warehouse Management System ที่มีความมุ่งหมายให้ร้านค้าออนไลน์ และ คลังสินค้าได้รับความสะดวกสบายจากการบริหารจัดการระบบภายในมากที่สุด

ระบบหลังบ้านหมายถึง ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ เทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นมาสำหรับเป็นเครื่องมือทำธุรกิจออนไลน์บนแพลตฟอร์ม Facebook Line Instagram Twitter ให้มีความคล่องตัว ตั้งแต่การจัดการสต๊อกสินค้า การจัดการออเดอร์ การสรุปยอดคำสั่งซื้อ การจัดการสถานะโอนจ่าย การขนส่งพัสดุให้ครบจบในที่เดียว เพื่อเพิ่มยอดขาย ลดต้นทุน และ ลดเวลาทำงานให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุด

แอพจัดการเพจ โซเชียลมีเดีย จำเป็นต่อธุรกิจไหม

เครื่องมือจัดการเพจเฟซบุ๊ก หรือ แอพจัดการเพจ facebook เป็นสินทรัพย์ของธุรกิจ บัญชีโฆษณา บัญชีอินสตาแกรม แคตตาล็อกสินค้าได้ในที่เดียวครบวงจร โดย Facebook Business Suite ช่วยให้คุณสามารถ สื่อสารและเชื่อมต่อกับลูกค้าได้ทั้งบนแพลตฟอร์มเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมได้ แอพจัดการเพจเหมาะสำหรับคนทำงานเอเจนซี่ หรือผู้ที่ต้องดูแลหลายๆเพจพร้อมกัน ซึ่งจำเป็นต่อธุรกิจอย่างไร

1. สามารถเช็กอัปเดตทุกเพจในหน้าเดียวกัน

บนหน้าจอหลัก Business Suite คุณจะเห็นการแจ้งเตือนสำคัญ ข้อความใหม่ คอมเมนต์บนโพสต์ กิจกรรมอื่น ๆ ช่วยให้คุณตอบข้อความลูกค้าง่าย ๆ และจัดลำดับความสำคัญของงานแต่ละวันจัดการเพจได้ตลอดเวลา

2. จำกัดระดับการเข้าถึงเพจของสมาชิกในทีม

คุณสามารถกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงสมาชิกในทีมได้ บทบาทหน้าที่ เป็นแอดมินหลัก หรือ จัดการคอนเทนต์บนหน้าเพจได้

3. ตั้งค่า Target Sudience ได้ตรงจุด

แอพตัวจัดการเพจ facebook จะช่วยให้คุณสร้างกลุ่มเป้าหมายเฉพาะตามความต้องการของแบรนด์คุณให้โฆษณาบนเฟซบุ๊กเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่เหมาะสมได้ตรงจุด โดยคุณปรับแต่ง Custom Sudience Lookalike Audience หรือ Saved Audience ได้ ซึ่งทั้งหมดไม่สามารถเข้าถึงได้ผ่าน Front End ปกติ

4. แอคเคาท์มีความปลอดภัยกับทำงาน Third-Party

คุณสามารถตรวจสอบและปรับแต่งการเข้าถึงผู้ใช้แต่ละคนได้ แอพจัดการเพจเฟสบุ๊ค
ยังมีศูนย์ความปลอดภัยที่ใช้ Two-Factor Authentication เพื่อความปลอดภัยทรัพย์สินดิจิทัลของคุณ

5. ใช้เครื่องมือระดับ Advanced

เครื่องมือขั้นสูงระดับ Advanced เช่น Audience Insight, Campaing Planner หรือ Facebook Analytics เครื่องมือเหล่านี้อำนวยความสะดวกในการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงลึกสำหรับเพจของคุณ

6. แชร์บนหน้าฟีดเฟซบุ๊กและอินสตาแกรมได้พร้อมกัน

คุณสามารถกำหนดเวลาแชร์โพสต์บนหน้าฟีดในเวลาที่เหมาะสมสำหรับผู้ชมของเพจได้ และยังสามารถเชื่อมบัตรเครดิตแยกแต่ละเพจและบัญชีโฆษณาได้

แอพจัดการเพจเฟสบุ๊ค เหมาะกับใคร

แอพจัดการเพจเฟสบุ๊ค Facebook Business Suite เครื่องมือที่เหมาะกับใครบ้าง

 • เจ้าของธุรกิจที่มีทีมการตลาด – ทีมการตลาดที่ประกอบด้วยหลายบุคคลจึงต้องมีเครื่องมือนี้ไว้เป็นศูนย์กลางในการทำงานในทีม
 • เจ้าของธุรกิจที่อยากมั่นใจกับความปลอดภัยในการบริหารจัดการ – ด้วยแอพจัดการเพจ Facebook จะทำให้ความปลอดภัยในการดำเนินการธุรกิจของคุณผ่านเฟสบุ๊คได้ดีมากขึ้น
 • เจ้าของธุรกิจที่อยากให้ธุรกิจเติบโต – ด้วยเครื่องมือแอพจัดการเพจเฟสบุ๊คจะช่วยขยายสินทรัพย์ดิจิทัลที่เรมีกับระบบจัดการที่ดีมีประสิทธิภาพมากขึ้น
 • ธุรกิจที่มีการจ้างบุคคลภายนอกเข้ามาทำการตลาด – บางธุรกิจมีการจ้างนักการตลาดบุคคลภายนอกเข้ามาจัดการเพจ ยิงโฆษณาให้กับเจ้าของเพจ ในฐานะเจ้าของสินทรัพย์สามารถเปิดสิทธิการเข้าถึงให้กับคนเหล่านั้นได้
 • คนที่มี Asset สินทรัพย์ทางดิจิทัลมากกว่า 1 ชิ้น – สินทรัพย์ดิจิทัลรวมทั้งเพจบัญชีโฆษณา จะมีเครื่องมือที่เป็นศูนย์กลางในการบริการจัดการสินทรัพย์มากกว่า 1 ชิ้น
 • คนที่อยากบริหารจัดการสิทธิในการเข้าถึง Asset – คือการสร้างแอพตัวจัดการเพจเฟสบุ๊คขึ้นมาพร้อมกับระบุว่าใครเป็นเจ้าของในสินทรัพย์เหล่านั้นที่แท้จริง

Oasys ให้บริการแอพจัดการสต๊อกสินค้า WMS / OMS ระบบหลังบ้าน

สรุป แอปตัวจัดการเพจเฟสบุ๊ค Business Suite Facebook เป็นผู้ช่วยคนใหม่สำหรับนักการตลาดและธุรกิจ ผู้ประกอบการขนาดเล็กที่จะมาแทนที่ตัวจัดการเพจ Business Manager แบบเดิมเพื่อลดความซับซ้อนในการจัดการบัญชี เนื่องจากเฟซบุ๊คต้องการทำให้แพลตฟอร์มเข้าถึงธุรกิจได้ทุกขนาด

สำหรับการจัดการคลังสินค้า สต๊อกสินค้า การจัดการออเดอร์ให้เป็นระบบอย่างมีประสิทธิภาพ เลือกใช้บริการ Oasys ผู้ให้บริการระบบบริหาร Order Management System และ Warehouse Management System ที่มีความมุ่งหมายให้ร้านค้าออนไลน์ได้ใช้งานให้เกิดประโยชน์สูงสุด

โปรแกรมจัดการร้านค้า ระบบหลังบ้าน

Oasys ผู้ให้บริการระบบบริหาร Order Management System และ Warehouse Management System ที่มีความมุ่งหมายให้ร้านค้าออนไลน์ และ คลังสินค้าได้รับความสะดวกสบายจากการบริหารจัดการระบบภายในมากที่สุด โดยการเน้นพัฒนาระบบจากปัญหาที่เกิดขึ้นของร้านค้าออนไลน์และคลังสินค้าให้ผู้ใช้งานได้รับประโยชน์สูงสุด

 • ระบบ OMS – ระบบจัดการออเดอร์หรือแอพจดออเดอร์สำหรับร้านค้าขายของออนไลน์ ระบบรวมแชทคอบในที่เดียว ระบบจัดการ Live สดอย่างมีคุณภาพ
 • ระบบ WMS – ระบบออนไลน์สำหรับบริหารและระบบจัดการคลังสินค้าเป็นอย่างเป็นระบบ เชื่อมต่อ API ดึงคำสั่งซื้อได้จากทุกแพลตฟอร์ม เช็คสถานะออเดอร์ได้เรียลไทม์
 • พัฒนาระบบต่อเนื่อง – พัฒนาระบบต่อเนื่องพร้อมกับการแก้ปัญหาที่ผู้ใช้งาน
 • Dashboard Overview – ระบบเช็กสถิติยอดขาย นำไปวิเคราะห์ต่อ เพื่อเพิ่มยอดขาย
 • Update Real-Time – ระบบเช็คออเดอร์ ดูสต๊อกสินค้า คลังสินค้า คงเหลือได้แบบเรียลไทม์

ไม่ว่าจะแอพจัดการสต๊อกสินค้า หรือ แอพจัดการออเดอร์ สามารถรองรับการขายสินค้าออนไลน์ และระบบขนส่งที่หลากหลาย สนใจติดต่อขอรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://oasys.co.th/

คลิกดูฟีเจอร์ WMS OASYS เพิ่มเติม

OASYS เชื่อมต่อระบบได้แบบไร้รอยต่อ

หากท่านสนใจระบบ OMS WMS ของทาง Oasys สามารถติดต่อเราได้ที่ www.oasys.com ตลอด 24 ชั่วโมง