วางระบบการขายด้วยระบบจัดการร้านค้าออนไลน์ให้ปัง ทำอย่างไร ?

ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์

ระบบจัดการร้านค้าออนไลน์คือ เทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นเพื่อสนับสนุนการขายของร้านค้าออนไลน์ ช่วยลดปัญหาที่ผู้ขายออนไลน์ต้องเผชิญ และเปลี่ยนระบบหลังร้านให้สามารถทำงานได้อย่างเป็นระบบและรวดเร็วมากขึ้น Oasys มาพร้อมฟีเจอร์ที่ตอบโจทย์ร้านค้าออนไลน์โดยเฉพาะ ร้านค้าสามารถสมัครและใช้ระบบของเราเพื่อวางแผนการขายหลังร้านได้ทันที โดยที่ไม่ต้องทำลายระบบเดิม นอกจากนี้ยังช่วยเพิ่มยอดขายได้อย่างมีประสิทธิภาพอีกด้วย

ฟีเจอร์จัดการคลังสินค้าช่วยให้การเพิ่มสินค้าเข้าสต็อกได้อย่างครบถ้วน

การขายสินค้าต้องมีการจัดการสต๊อกสินค้าอย่างเหมาะสม หากไม่มีการจัดการสต๊อกอย่างเป็นระบบ อาจทำให้เกิดปัญหามากมายที่อาจทำให้ต้องเสียหายได้ ฟีเจอร์จัดการคลังสินค้าถูกพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เพื่อทำให้คนขายออนไลน์สามารถจัดการสต๊อกสินค้าได้อย่างสะดวกและครบถ้วน ไม่ว่าร้านค้าจะขายสินค้าชนิดเดียวหรือสินค้าที่มีหลายประเภท รวมถึงสินค้าที่มีรหัสย่อย (SUB SKU) ก็สามารถเพิ่มเข้าสต๊อกได้โดยไม่มีข้อจำกัด มีแดชบอร์ดแจ้งเตือนเมื่อสินค้าใกล้หมดสต๊อก เพื่อให้ร้านค้าสามารถสั่งซื้อสินค้ามาเติมได้ทันที และแสดงสถานะของสินค้าที่กำลังจะหมดสต๊อก เพื่อให้แม่ค้าสามารถวางแผนโปรโมชั่นการขายล่วงหน้าได้ก่อนที่จะเกิดสินค้าขาดทุน

ฟีเจอร์จัดการออเดอร์ช่วยให้การสร้างออเดอร์เร็วและครบถ้วนกว่าเดิม

ไม่ว่าจะมีออเดอร์เข้ามาเพียงจำนวนเท่าใดก็ตาม คุณสามารถจัดการได้อย่างรวดเร็วผ่านฟีเจอร์จัดการออเดอร์ ที่ช่วยเก็บข้อมูลชื่อ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว แยกแยะช่องทางการส่งที่ไม่สามารถส่งเข้ามาได้ ระบุประเภทสินค้าที่ลูกค้าสั่งซื้อและวิธีการจัดส่งอย่างครบครัน เมื่อคุณสร้างออเดอร์เดิมอีกครั้ง ระบบจะแจ้งเตือนทันทีเพื่อป้องกันความผิดพลาด ทั้งนี้เมื่อคุณบันทึกรายการลงระบบ ระบบจะสร้างหมายเลขการติดตาม (Tracking) ให้ทันทีโดยไม่ต้องรอการออกส่งของ

พิมพ์ง่ายด้วยการกดปลายนิ้วผ่านฟีเจอร์พิมพ์ใบปะหน้า

ไม่ต้องนั่งเขียนหรือเช็คออเดอร์เสียเวลา ด้วยข้อมูลลูกค้าจากฟีเจอร์สร้างออเดอร์สามารถนำมาพิมพ์ใบปะหน้าออเดอร์ได้ทันที พ่อค้าแม่ค้าจะได้ใบประหน้าออเดอร์ที่สวยงาม และครบถ้วน รายละเอียดผู้ส่งและผู้รับชัดเจน ระบบรองรับเครื่องพิมพ์หลายประเภท รวมถึงเครื่องพิมพ์สติ๊กเกอร์และเครื่องพิมพ์แบบพกพา ให้พ่อค้าแม่ค้าสามารถเลือกใช้งานได้ตามความสะดวก