ส่อง 7 เว็บ เปิดร้านออนไลน์ฟรี!! จะมีเว็บไหนบ้างมาดูกัน

ส่อง 7 เว็บ เปิดร้านออนไลน์ฟรี!! จะมีเว็บไหนบ้างมาดูกัน

ในปัจจุบันนี้การซื้อขายผ่านช่องทางออนไลน์ต้องบอกเลยว่าได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะมีความสะดวกสบายมากกว่า ทำเพียงสั่งซื้อและรอรับสินค้าอยู่บ้านเท่านั้น และแน่นอนว่ามีหลายคนในปัจจุบันนี้หันมาสนใจการขายสินค้าออนไลน์มาขึ้น ดังนั้นใครที่อยากจะทำเริ่มทำเว็บเพื่อขายของออนไลน์เป็นของตนเอง แต่ยังไม่รู้จะเริ่มต้นจากตรงไหน ก็สามารถเริ่มต้นจากการเปิดร้านขายของออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ที่ให้บริการเปิดร้านขายของออนไลน์ได้

ดังนั้นบทความนี้จึงจะพาคุณไปทำความรู้จักกับ 7 เว็บไซต์ให้บริการขายของออนไลน์แบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย ช่วยเปิดโอกาสในการหารายได้เสริม ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่อยากเริ่มขายของออนไลน์มือใหม่และผู้ที่อยากหารายได้เสริม

ข้อดีของการ เปิดร้านออนไลน์เป็นของตัวเอง

  • ไม่จำเป็นต้องมีหน้าร้าน ก็สามารถขายสินค้าผ่านช่องทางออนไลน์ได้ มีความยืดหยุ่นมากกว่า
  • ช่วยประหยัดต้นทุนหรืองบประมาณในการจ้างงานพนักงาน เนื่องจากไม่ต้องมีพนักงานก็สามารถขายสินค้าได้
  • สามารถขายสินค้าได้หลากหลาย เพราะการเปิดร้านขายของออนไลน์เป็นของตัวเองนั้นสามารถวางจำหน่ายสินค้าได้หลายประเภทตามความต้องการ

 7 เว็บ เปิดร้านออนไลน์ ฟรี!! ไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายใดๆ

1.Shopee

หากพูดถึง shopee เชื่อว่าหลายคนในปัจจุบันนี้จะต้องรู้จักกันเป็นอย่างดีแน่นอน เพราะเป็นหนึ่งในแพลตฟอร์มขายสินค้าออนไลน์ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทำให้หลายๆคนที่อยากจะเริ่มเปิดร้านค้าออนไลน์มักจะเลือก ช้อปปี้ เพราะหน้าตาของเว็บไซต์และแอปฯ สามารถเข้าใช้งานได้ง่าย พร้อมทั้งยังมีมือการตลาดและระบบหลังบ้านที่ครบถ้วน มีแคมเปญที่ช่วยส่งเสริมการตลาดให้กับร้านค้าอยู่ตลอด ช่วยทำให้มีโอกาสสร้างกำไรมากขึ้น

2.Lazada

Lazada เป็นเว็บไซต์ที่เราสามารถเข้าไปสร้างร้านขายของออนไลน์ได้แบบไม่มีค่าใช้จ่าย และยังมีระบบหลังบ้านที่สามารถใช้งานได้ง่าย นอกจากนี้ก็ยังมีแคมเปญใหญ่ๆ อีกมากมายที่คอยช่วยกระตุ้นยอดขายให้กับร้านค้าอยู่เสมอ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นเว็บไซต์ขายของออนไลน์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้เว็บไซต์อื่นๆ เลย

3.KAIDEE

KAIDEE เป็นเว็บที่ได้รับความนิยมไม่น้อยไปกว่าเว็บไซต์อื่นเลย โดย ขายดี จะนิยมขายสินค้าทั่วไปและของมือสอง และยังสามารถลงขายสินค้าได้ฟรี เพียงทำตามขั้นตอนที่ระบุเอาไว้แค่นี้ก็สามารถทำเงินได้แล้ว เป็นเว็บไซต์ที่ตอบโจทย์ทั้งคนที่ขายของรายชิ้นและปิดร้านเพื่อลงขายสินค้าอย่างจริงจังด้วย

4.Amazon

สำหรับ Amazon เชื่อว่าเป็นแพลตฟอร์มขายสินค้าออนไลน์ที่หลายคนรู้จักเป็นอย่างดีเลย เพราะเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซจากชาวอเมริกันรายใหญ่ของโลก ซึ่งเว็บไซต์ Amazon สามารถขายสินค้าได้ทั้งในไทยและต่างประเทศ ที่สำคัญยังสามารถเลือกได้ด้วยว่าต้องการขายสินค้าในประเทศไหน

5.eBay

เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ eBay นั้นเป็นแพลตฟอร์มยักษ์ใหญ่จากสหรัฐอเมริกาที่เริ่มต้นจากการเป็นประมูลสินค้าต่อมาก็ได้พัฒนามาสู่การขายสินค้า โดยสามารถขายสินค้าได้ทั้งสินค้ามือหนึ่งและสินค้ามือสอง ได้แบบฟรีๆ ไม่มีค่าใช้จ่าย มีเว็บไซต์เครือข่ายครอบคลุมกว่า 39 ประเทศทั่วโลก สามารถลงขายสินค้าได้มากถึง 50 ชิ้น/เดือนแบบฟรี

6.MyShop

MyShop เป็นแพลตฟอร์มขายสินค้าออนไลน์ที่เกิดขึ้นมาจาก LINE แอปพลิเคชั่นที่ใช้ในการติดต่อสื่อสารโดยใช้อินเตอร์เน็ต สำหรับใครที่สนใจลงขายสินค้ากับ MyShop เพียงแค่มีไลน์ก็สามารถเข้ามาเปิดร้านออนไลน์ได้แล้ว ซึ่งจะไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น เหมาะสำหรับมือใหม่ที่อยากจะเริ่มต้นขายของออนไลน์เป็นอย่างมาก

7.WELOVESHOPPING

สำหรับข้อดีของเว็บไซต์ขายของออนไลน์ WELOVESHOPPING ก็คือ สามารถเข้ามาฝากขายสินค้าได้อย่างหลากหลายประเภท ซึ่งไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ มีระบบ We Trust Guarantee ที่ช่วยการันตีนความปลอดภัยและความน่าเชื่อถือของร้านค้าได้  เรียกได้ว่าเป็นเว็บไซต์ขายของออนไลน์ที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานเลย

จะเห็นได้ว่าในปัจจุบันนี้มีร้านค้าที่ให้บริการขายสินค้าออนไลน์อยู่จำนวนมากผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ สำหรับใครที่อยากจะเริ่มขายสินค้าออนไลน์แบบไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ก็สามารถเปิดร้านค้าออนไลน์บนเว็บไซต์ที่เราได้นำเสนอไปในบทความนี้เลย นอกจากนี้ราก็หวังว่าบทความเกี่ยวกับ 7 เว็บไซต์เปิดร้านขายของออนไลน์ที่ได้นำมาเสนอในบทความนี้จะสามารถเป็นประโยชน์กับผู้ที่อยากเปิดร้านขายสินค้าออนไลน์ได้ไม่มากก็น้อย

บทความที่เกี่ยวข้อง :

คลิกดูฟีเจอร์ OMS OASYS เพิ่มเติม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการใช้งานได้ตลอด 365 วัน คลิกติดต่อเรา